XÂY DỰNG - THI CÔNG

 

 

Với 3 giá trị cốt lõi của Hùng Hải gồm: Chất lượng- Uy Tín- Minh Bạch. Trong đó Chất Lượng chính là sự đảm bảo cho Uy Tín, thấu hiểu điều này Hùng Hải Holding luôn đề cao về mặt chất lượng với mỗi công trình. Chính vì vậy nhằm đảm bảo yêu cầu cao cũng như kiểm soát nghiêm ngặt sản phẩm của mình. Chúng tôi vừa làm chủ đầu tư lẫn Tổng Thầu Xây Dựng cho nhiều dự án của mình.

Nhằm đáp ứng được các vấn đề này, Hùng Hải Holding đã thành lập công ty trực thuộc chuyên về lĩnh vực Xây Dựng- Thi Công công trình, từ đó có thể làm chủ được 3 yếu tố tiên quyết trong quá trình xây dựng.

Nhân lực

Hùng Hải đang quản lý một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, điều hành thi công xây lắp các công trình công nghiệp, giao thông, dân dụng...

Máy Móc

Chúng tôi sở hữu một lượng xe máy hùng hậu, hiện đại và chuyên dụng, đảm bảo thi công tốt nhất các công trình: Hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, công trình thủy lợi...

Kinh Nghiệm

Hùng Hải có bề dày kinh nghiệm đã thành công trong thi công xây dựng và lắp đặt dây chuyền thiết bị công nghệ các công trình trọng điểm trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn cả nước.