01

GIỚI THIỆU

THÔNG ĐIỆP

HÙNG HẢI HOLDING

Kính thưa Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hùng Hải Holding tiền thân từ 1 doanh nghiệp nhỏ kinh doanh trong lĩnh vực kiến trúc, sau 6 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi đã chuyển mình và trở thành 1 công ty đầu tư đa ngành, với mũi nhọn và trọng tâm là đầu tư và phát triển Bất Động Sản Công Nghiệp tại Bắc Ninh.

Với sứ mệnh mang đến: ” Trải nghiệm chất lượng và niềm tin đầu tư” với mỗi dự án hoàn thành, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển kĩ thuật cũng như cách thức triển khai sao cho các công trình hoàn thành đúng tiến độ và vượt trội về chất lượng. Hùng Hải Holding luôn tự hào là nhà đầu tư và phát triển các dự án BĐS Công Nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh cũng như các khu vực khác.

Nhìn lại hành trình đã qua, tôi luôn trân trọng những cá nhân, tập thể trong công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác… đã đồng hành, hỗ trợ để Hùng Hải Holding đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Hùng Hải Holding rất mong được tiếp tục đồng hành cùng chặng đường phát triển bền vững của đất nước và của toàn thể Quý vị.

Lịch sử hình thành

03 Nov 2014
03 Nov 2014

Thành lập Kiến trúc Hùng Hải

Vào năm 2014, một văn phòng nhỏ về kiến trúc cũng như kinh doanh các thiết bị nội thất được thành lập tại Từ Sơn- Bắc Ninh

18 Feb 2016
18 Feb 2016

Thành lập cty CP Đầu Tư Công Nghiệp Bắc Ninh

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2016, Công ty đầu tư công nghiệp Bắc Ninh chính thức được thành lập.

10 May 2017
10 May 2017

Xây dựng nhà xưởng đầu tiên

Tháng 5 năm 2017 công trình đầu tiên trong lĩnh vực BĐS Công Nghiệp được xây dựng, đánh dấu bước chuyển mình của doanh nghiệp.

09 Jul 2019
09 Jul 2019

Trở thành cổ đông chiến lược của MCT Technology

Vào ngày 9/7/2019 trở thành cổ đông chiến lược của MCT Technology.

05 Mar 2020
05 Mar 2020

Thành lập Hùng Hải Holding

5 tháng 3 năm 2020, Hùng Hải Holding chính thức được thành lập- chuyên về Đầu tư và phát triển BĐS Công Nghiệp 4.0 Tại Từ Sơn- Bắc Ninh.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với khát vọng vươn lên, Hùng Hải holding mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Đầu Tư và Phát Triển BĐS Công Nghiệp 4.0

Sứ mệnh

Phát triển và chuyên nghiệp hóa ngành BĐS Công Nghiệp Đảm bảo Chất Lượng - Uy Tín - Minh Bạch trong mọi hoạt động

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất và cũng là cốt lõi tạo nên giá trị hàng đầu của mỗi dự án của Hùng Hải Holding

Uy Tín

Uy tín được tạo nên từ sự tin tưởng cũng như là tài sản vô giá mà Hùng Hải Holding luôn tự hào.

Minh Bạch

Một doanh nghiệp bền vững là một doanh nghiệp lấy sự tôn trọng khách hàng làm đầu, Minh Bạch chính là minh chứng.