ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản Công Nghiệp là lĩnh vực đầu tư trọng điểm của Hùng Hải Holding. Với mục đích nâng tầm chuỗi giá trị, khẳng định sự phát triển vững mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp,  những hoạt động chính: Cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu..

HHH là doanh nghiệp phát triển KCN ở Việt Nam đầy nhiệt huyết và sự nhạy bén, lấy phát triển KCN là chủ đạo, thực hiện các dự án có vị trí tốt ở những địa phương đang kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, đồng thời được Chính phủ hỗ trợ cao. Hiện nay, cùng với việc phát triển KCN HHH còn tập trung phát triển các dự án bất động sản đô thị, trung tâm thương mại, dân dụng. Ngoài ra Hùng Hải Holding đang mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực hỗ trợ phát triển KCN, nâng cao các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho hoạt động KCN.

Chúng tôi là doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệp thu hút đầu tư nước ngoài tại khu vực, hiện nay tỷ lệ nhà đầu tư nước ngoài chiếm hơn 60% trong KCN của Hùng Hải. Đặc biệt HHH tập trung thu hút các doanh nghiệp đầu tư công nghệ cao thì càng được Chính phủ ủng hộ và tạo nhiều ưu đãi. Mặt khác, theo đánh giá của chúng tôi nguồn FDI vào Việt Nam trong những năm tới là tương đối tốt, đây là cơ hội lớn đối với doanh nghiệp như Hùng Hải Holding.

Chúng tôi sẵn sang thu hút các tập đoàn lớn, điển hình về công nghệ cao đầu tư vào KCN mà không đặt mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận. Thay vào đó, HHH sẽ được Chính phủ hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi như thuế, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất và cả hỗ trợ giá bằng nhiều hình thức khác nhau. Với định hướng này KBC luôn được Chính phủ và Chính quyền địa phương ủng hộ.